Đang thực hiện

5 cách để học tốt tiếng Hàn

Thời gian đăng: 13/11/2015 16:11

Bạn muốn học tốt tiếng Hàn ngay từ đầu và có khả năng học và thực hành tiếng Hàn ? Hãy tham khảo ngay 5 cách để học tốt từ tiếng Hàn giao tiếp SOFL!

5 cách để học tốt tiếng Hàn
5 cách để học tốt tiếng Hàn 

Học tiếng Hàn ngày nay mang lại rất nhiều lợi ích. Mà trước hết đó chính là các cơ hội học tập và việc làm rộng mở rừ phía Hàn Quốc dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm Việt Nam. Số lượng người học tiếng Hàn cũng như số trung tâm tiếng Hàn được mở ra tăng đột biến nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, để học tốt tiếng Hàn, bạn cần phải có những lựa chọn chính xác, một thái độ học tập tích cực và có những phương pháp học phù hợp. 
Đầu tiên đó chính là việc lựa chọn cách học, bạn có thể tự học hay theo học tại trung tâm. Nếu tự học tiếng Hàn, bạn cần có tinh thần học tự giác, còn nếu theo học ở trung tâm, hãy lựa chọn các cơ sở có tiếng, có uy tín và chất lượng như trung tâm tiếng Hàn SOFL.
Dù bạn chuẩn bị bắt đầu học tiếng Hàn Quốc hay đã học và gặp khó khăn trong việc theo đuổi ngôn ngữ thú vị này thì những cách học tốt tiếng Hàn dưới đây sẽ là cứu tinh cho việc học của bạn. 5 cách học này rất đơn giản nhưng đem lại hiệu quả lại vô cùng tốt:

1) Học bài theo đúng trình độ

Người học tiếng Hàn tốt nhất là học theo cấp độ. Tiếng Hàn được chia làm 3 cấp chính gồm tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Tùy theo trình độ của mình mà bạn nên học đúng những kiến thức phù hợp. Đừng học nhảy cóc hay học lộn xộn giữa các trình. Nó sẽ khiến bạn bị lạc lõng trong biển ngữ pháp hay từ vựng tiếng Hàn đấy! Muốn giỏi hãy bắt đầu từ những nền tảng nhập môn và tiến dần lên, hãy học chắc ngay từ đầu để việc học lên cao dễ dàng nhất.

2) Ôn lại bài cũ thường xuyên

Ôn bài thường xuyên sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức, nhớ lâu hơn và vận dụng thường xuyên. Ôn lại bài thì cần ôn cái gì? Ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói... Hãy ôn lại những gì mà buổi học trước bạn đã tìm hiểu và làm thật nhiều bài tập nếu muốn có phản xạ tiếng Hàn tốt!

Cách để học tốt tiếng Hàn
Xem thêm: Chương trình học tiếng hàn trực tuyến hiện đại

3) Chuẩn bị học tiếng Hàn bài mới

Song song với việc ôn lại bài cũ thì bạn nên tạo thói quen chuẩn bị bài trước khi đến lớp học. Chuẩn bị bài trước sẽ đem lại cho bạn một cái nhìn tổng quan về bài học, tra cứu nghĩa từ mới để hiểu trước hay nắm được các điểm quan trọng trong bài; từ đó tập trung hơn khi nghe giảng.

4) Thực hành tiếng Hàn nhiều 

Học tiếng Hàn tốt hay giỏi tiếng Hàn được thể hiện ngay ở khả năng thực hành ngôn ngữ này của bạn. Bạn nghe được hay không, có hiểu hay không? Kỹ năng nói tiếng Hàn thế nào? Thực hành nhiều tiếng Hàn là cách nhanh nhất để tự mình nâng cao trình độ, tạo phản xạ sử dụng khi đàm thoại với người bản xứ... Hãy thực hành tiếng Hàn nhiều ngay từ ngày hôm nay nhé!

5) Áp dụng các phương pháp học đa dạng

Không có phương pháp nào tốt nhất hay có cách học nào hiệu quả nhất, các phương pháp học chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ phù hợp với từng người với từng mục tiêu khi học tiếng Hàn. Với việc học ngữ pháp hay từ vựng trong tiếng Hàn Quốc, sử dụng đa dạng các phương pháp học sẽ khiến bạn cảm thấy việc học thú vị hơn, bớt nhàm chán. Ví dụ như khi học từ vựng, bạn có thể chép đi chép lại nhiều lần, dùng thẻ học từ vựng, làm sổ nhớ từ ... 
Ngoài các cách học kể trên, bạn còn áp dụng cách học tốt tiếng Hàn nào khác không? Cùng chia sẻ với tiếng Hàn giao tiếp SOFL nhé!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết 5 cách để học tốt tiếng Hàn. Chúc các bạn học tập tốt. 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác