Đang thực hiện

5 bộ phim tuyệt vời cho việc học tiếng Hàn thực tế

Thời gian đăng: 10/10/2016 22:05

Xem phim là một cách học rất hấp dẫn mà lại hiệu quả, thường được trung tâm tiếng Hàn SOFL lựa chọn để giới thiệu và hướng dẫn cho học viên tại trung tâm

1. Phim Hàn  "My Sassy Girl" (2001)

"My Sassy Girl" (2001)

 

Hãy mở ra với bộ phim hài lãng mạn này là một bộ phim bom tấn châu Á, đã được phát hành và lấy cảm hứng từ một phiên bản làm lại của Mỹ, một bộ phim Nhật Bản, cũng như một prequel.
>>>Xem thêm:Những sách học tiếng hàn bổ ích
Trong khi bạn xem, quan sát chặt chẽ cách khác nhau các cô gái và nói chuyện cậu bé. Cô ấy thường hống hách và giả định một vai trò cấp cao và cấp trên trong sự năng động, trong khi đó ông là ngoan ngoãn và học cơ sở của mình. 
Các ngôn ngữ Hàn Quốc là rất nhạy cảm với những động lực này dựa theo độ tuổi. Một cuộc đàm phán (và di chuyển) rất khác với những người ở các độ tuổi khác nhau và "My Sassy Girl" là một bộ phim hay để bạn bắt đầu trong các quy tắc của Hàn Quốc hệ thống phân cấp.

2. Phim Hàn "The Host" (2006)


"The Host" (2006)

"The Host" là một bộ phim sẽ được kéo vào mỗi chuỗi các cảm xúc hài hước của bạn ở giữa tình trạng lộn xộn, có máu me, hồi hộp, thậm chí sự xác minh. Hãy tưởng tượng được người cha, người nhìn vào đôi mắt của con gái mình khi cô đang được vồ sống của một con quái vật tàn nhẫn. Đó là câu chuyện của một người cha đi vào các khu làm tổ của con quái vật đó để cứu con gái yêu quý của mình.

Bộ phim này là một nguồn phong phú của màu sắc tính từ. Một số lần lặp lại của "The Host" sẽ giúp bạn học tiếng Hàn không khó  với vốn từ vựng mà thêm sắc thái và sự sinh động trong tiếng Hàn của bạn.

3. Phim Hàn  "The Thieves" (2012)

The Thieves
The Thieves

Các ngôn ngữ được sử dụng bởi các nhân vật là rất chính thức, đôi khi ngay cả tiếng lóng. Nếu bạn muốn nghe câu tường đàm thoại khô, điều này có rất nhiều trong số họ. Nó cũng có các dạng câu hỏi câu đó có thể được nghiên cứu cho các biện pháp tốt.

4. Phim Hàn “The Attorney” (2013)

“The Attorney” (2013)

“The Attorney” (2013)

Có rất nhiều từ vựng pháp lý, chính trị và xã hội để có được trong bộ phim này. Đó là lợi để tìm hiểu những loại từ, vì họ sẽ thực sự có ích khi bạn có được bàn tay của bạn trên một tờ báo hoặc đọc một bài báo tin tức trực tuyến. Hàn Quốc là những người tham gia tích cực trong chính phủ và các chính sách của mình. Bằng cách làm quen với những thuật ngữ chính trị và tập quán, bạn có thể nhận được thông tin nhiều sắc thái và cái nhìn sâu sắc mà người học ngôn ngữ sách giáo khoa có thể không bao giờ có.

>>>Xem thêm: Chương trình học tiếng hàn trực tuyến lần đâu tiên xuất hiện tại Việt Nam

5. Phim Hàn “Two Faces of My Girlfriend” (2007)

“Two Faces of My Girlfriend” (2007)
“Two Faces of My Girlfriend” (2007)

Thông qua bộ phim này, bạn có thể làm quen với những điều bình thường các cuộc đối thoại của Hàn Quốc. Nếu bạn muốn nghe trong cách người Hàn Quốc nói trong các tình huống hàng ngày trong cuộc trò chuyện thường xuyên, bộ phim sẽ cho bạn rất nhiều ví dụ về nhịp, tăng và thị yếu của một ngôn ngữ du dương.
Trên đây là tổng hợp 5 bộ phim tiếng hàn tuyệt vời cho người học tiếng hàn, thật tuyệt phải không các bạn, chúc các bạn có những giây phút thư giãn và học tiếng hàn tốt nhé.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác