4 trường dạy học tiếng Hàn chi phí rẻ nhất tại Seoul Hàn Quốc

Thời gian đăng: 25/05/2019 10:39

Được học tiếng Hàn tại thủ đô Seoul - Hàn Quốc là ước mơ của không ít bạn trẻ. Dưới đây là danh sách 4 trường đại học đào tạo tiếng Hàn với mức chi phí hợp lý nhất tại Seoul mà Hàn Ngữ SOFL muốn chia sẻ với các bạn.

dai hoc duksung
Bạn có biết đại học duksung

Khi đi du học sang Hàn, thường chúng ta sẽ du học tiếng, học xong tiếng thì mới lên học chuyên ngành. Khi có tiếng Hàn tốt bạn muốn học ngành nào cũng được, miễn sao bạn đủ điều kiện kinh tế đóng học, chuẩn bị đầy đủ những kiến thức quy định về du học, lo nhà ở, việc làm thêm… Tuy nhiên mức học phí du học sang Hàn không phải rẻ, có nhiều trường học có mức học phí một kỳ rất  cao. Sau đây là 4 trường đại học có mức học phí vừa phải và rẻ nhất tại thành phố Seoul.

1. Đại học Duksung

Trường đại học Duksung là một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất tại thủ đô Seoul Hàn Quốc. Trường được thành lập từ năm 1920, và là ngôi trường thu hút hàng triệu lượt du học sinh quốc tế đến theo học. Đặc biệt, là chương trình học tiếng Hàn tại trường vô cùng hấp dẫn du học sinh với chi phí phù hợp nhất.

Khi theo học khóa tiếng Hàn, sinh viên có nhiều cơ hội được tìm hiểu và nâng cao kiến thức cùng với ngôn ngữ Hàn. Sinh viên sẽ được các giảng viên có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp giảng dạy. Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trường Duksung như sau:

+ Phí đăng ký: 50$

+ Học phí: 1.000$/ kỳ (Khoảng hơn 23 triệu đồng tiền Việt)

Lưu ý: Khóa học tiếng Hàn này thường kéo dài khoảng 1 năm. Mỗi năm có 4 kỳ, mỗi kỳ sẽ có 10 tuần học.

+ Các kỳ nhập học các tháng 03 – 06 – 09 -12

+ Thời gian học từ: 9 giờ sáng đến 13 giờ chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần (Thứ 6 ,7, Chủ nhật được nghỉ).

+ Khóa học tiếng Hàn sẽ học từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. Mỗi lớp có khoảng 10 đến 13 học sinh.

dai hoc dankook
Trường đại học Dankook

2. Đại học Dankook

Được thành lập năm 1947, trường đại học Dankook là ngôi trường đại học tư thục đầu tiên tại Hàn Quốc. Ngôi trường được lọt vào top 10 ngôi trường đẹp nhất tại Hàn Quốc.

Với khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát kết hợp với sự đầu tư nhiều tiện nghi cao cấp và công nghệ tiên tiến. Trường đại học Dankook, là điểm đến tuyệt vời của du học sinh quốc tế.

Không những thế, các lớp khóa học tiếng Hàn của trung tâm giáo dục toàn cầu có giáo trình được thiết kế với đầy đủ nội dung từ cơ bản nhất.

Mục đích: Cung cấp cho người học đặc biệt là du học sinh quốc tế dễ dàng và thuận tiện tìm hiểu về văn hóa cũng như ngôn ngữ Hàn Quốc. Cùng với đó, là chi phí dành cho các khóa học cũng vô cùng hợp lý cụ thể như sau:

Khóa tiếng Hàn sẽ được học ở 6 cấp độ: Từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

Lưu ý: Nếu sinh viên chưa biết sẽ bắt đầu từ cấp độ 1. Khi sinh viên đạt cấp độ 3 tức là Topik 3 trở lên sẽ đạt điều kiện vào học chuyên ngành của trường Đại Học, Cao đẳng tại Hàn Quốc. Mức chi phí một khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Dankook như sau:

+ Phí đăng ký: 50$

+ Học phí: 1.100 $/ kỳ (Khoảng hơn 25 triệu đồng tiền Việt)

Lưu ý: Khóa học tiếng Hàn này thường kéo dài khoảng 1 năm. Trung bình một năm sẽ có 4 kỳ học và mỗi kỳ sinh viên sẽ phải học khoảng 10 tuần.

+ Kỳ nhập học khóa tiếng Hàn: Tháng 3, 6, 9, 12

+ Thời gian học: Từ 9h sáng đến 13h chiều tất cả các ngày trong tuần.

dai hoc induk
Trường đại học Induk

3. Đại học Induk

Trường đại học Induk là ngôi trường được thành lập năm 1971 với sứ mệnh: Không thứ gì không thể được tạo ra từ bàn tay và trí tuệ.

Trường đại học Induk, đã thành công trong việc tổ chức các khóa học tiếng Hàn với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Khóa học tiếng Hàn của trường đại học Induk như sau:

+ Phí đăng ký: 50$

+ Học phí: 800$/ kỳ (Khoảng 18,5 triệu tiền Việt Nam)

+ Khóa học kéo dài 1 năm. Một năm có 4 kỳ học, mỗi kỳ học 10 tuần.

+ Thời gian nhập học khóa tiếng Hàn: Tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm.

+ Thời gian học: Từ 9h đến 13h hoặc từ 13h đến 17h từ thứ 2 đến thứ 6.

+ Sinh viên sẽ được học từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

4. Đại học Kwangwoon

Được thành lập năm 1934, trường đại học Kwangwoon là ngôi trường có nhiều thành tích cao trong lĩnh vực nghiên cứu cũng như giáo dục. Với sứ mệnh sáng tạo, lòng từ bi và tâm hồn, trường đã thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến theo học.

Khóa học tiếng Hàn của trường đã đạt nhiều thành tựu, giúp cho các du học sinh quốc tế, có cơ hội trải nghiệm được nét văn hóa truyền thống pha lẫn hiện đại của Hàn.

Khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Kwangwoon như sau:

+ Phí đăng ký: 50$/ kỳ

+ Học phí: 1.200 $/ kỳ (Khoảng 27,6 triệu Việt Nam đồng)

+ Khóa học thường kéo dài 1 năm. Một năm có 6 kỳ, mỗi kỳ có 8 tuần.

+ Thời gian học: Từ 9h đến 12h và từ 13h đến 15h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

+ Sinh viên sẽ được học từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

Tiếng Hàn ngày nay không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt. Chính những điều ấy, đã khơi dậy niềm đam mê được đi học tập tại Hàn Quốc. Thực tế, không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện cho con em mình đi du học.

Không phải ai đi du học đều có học bổng. Nhưng không vì thế mà bạn sẽ bị dập tắt ước mơ được đi du học, học tiếng Hàn.

Hy vọng, với thông tin về 4 trường đào tạo tiếng Hàn với mức chi phí hợp lý nhất tại Seoul mà SOFL cung cấp, sẽ giúp các bạn đi du học Hàn Quốc có sự lựa chọn hợp lý nhất, phù hợp với kinh tế cũng như ví tiền của mình.