Đang thực hiện

4 nguyên tắc luyện nói tiếng Hàn cơ bản không phải ai cũng biết.

Thời gian đăng: 15/05/2017 11:04

Bạn đang muốn luyện nói tiếng Hàn hiệu quả để có thể giao tiếp trôi chảy như người bản ngữ nhưng chưa biết làm thế nào. Hãy để trung tâm tiếng Hàn SOFL giúp bạn qua bài viết dưới đây.

Bnaj nghĩ nói tiếng hàn sao mới hiệu quả
Bnaj nghĩ nói tiếng hàn sao mới chuẩn xác

Không luyện nói tiếng Hàn theo từ đơn lẻ.

Khi học từ mới tiếng Hàn thì việc đọc lại nhiều lần sẽ giúp bạn rèn được phát âm chuẩn và thuộc chúng nhanh hơn, nhưng khi kết hợp để luyện nói thì hãy nhớ rằng không nên học theo từ đơn lẻ mà là học theo nhóm từ hay cả một câu ví dụ cụ thể , sưu tập nhóm từ cùng chủ đề .

Luyện nói tiếng Hàn không nên quá chú tâm vào ngữ pháp.

Để nói tiếng Hàn hiệu quả thì không chỉ cần đúng về mặt từ vựng hay ngữ pháp mà còn cần đến sự tự tin, cách nói tự nhiên và thêm chút ngữ điệu. Vì thế hãy để sách ngữ pháp tiếng Hàn ra xa vì những quy tắc đó chỉ dạy bạn nghĩ về tiếng Hàn , mà để nhanh chóng có thể mang ra dùng ngay khi vần thì bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho việc luyện tập về phong thái, phát âm tiếng Hàn chuẩn,..

Những câu nói tiếng hàn thường gặp
Những câu nói tiếng hàn thường gặp

Luôn ưu tiên cho nghe tiếng Hàn trước

Quy tắc nào quan trọng nhất để học tiếng Hàn thuận lời và hiệu quả nhất? Câu trả lời đơn giản, đó là nghe. Đừng đọc sách không thôi mà hãy ưu tiên để nghe tiếng Hàn trước vì nó là chìa khóa để thành công nhanh chóng. Học bằng tai, không học bằng mắt.Dành ra khoảng  2 – 3 giờ để luyện nghe tiếng Hàn mỗi mỗi ngày. Nếu kiên trì và thêm một cách phù hợp nhất bạn sẽ tự nhận thấy được những sự tiến bộ rõ rệt.

Học tiếng Hàn chậm, học thật kỹ là tốt nhất

Làm thế nào để nói tiếng Hàn tự động mà không phải suy nghĩ quá nhiều. Không nên  học nhiều từ vựng trong một thời gian ngắn, số lượng không phải là yếu tố quyết định mà quan trọng nhất là chất lượng của bài học đi kèm với thời gian học. Bí mật học hiệu quả là học từ và cụm từ thật kỹ.Đừng chỉ biết định nghĩa, không chỉ nhớ để làm bài thi mà bạn phải ghi vào sâu trong trí nhớ. Để nói tiếng Hàn  dễ, bạn phải lặp lại mỗi bài học nhiều lần. Học kỹ, nói dễ như thế nào? Chỉ cần lặp lại tất cả những bài học hoặc nghe nhiều lần. Ví dụ, nếu bạn có sách nói, hãy nghe chương đầu tiên 20 lần trước khi nghe đến chương thứ hai. Bạn nên nghe chương đầu tiên 3 lần mỗi ngày trong 10 ngày.

Mong rằng với những nguyên tắc luyện nói tiếng Hàn cơ bản trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn cải thiện được trinh độ của mình và sớm chinh phục được tiếng Hàn, chúc thành công

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác