Đang thực hiện

4 lý do muôn thuở khiến việc học tiếng Hàn tại nhà của bạn luôn bị trì hoãn.

Thời gian đăng: 22/06/2017 17:09

Đâu là lý do khiến việc học tiếng Hàn tại nhà của bạn luôn giậm chân tại chỗ và không đạt được những kết quả như mình mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Lý do học tiếng hàn của bạn là gì?
Lý do học tiếng hàn của bạn là gì?

Quên mất  lý do vì sao bạn phải học ngôn ngữ này.

Khi ép buộc mình vào một lý do để học tiếng Hàn tại nhà tốt và luôn trong tâm trí trong suốt quá trình học, điều này có thể thúc đẩy và tạo động lực cho bạn. Nhưng đôi khi bạn lại quên mất đi điều này để những khó khăn làm bạn chán nản và lùi bước nhất là khi tự học thì mọi việc đều sẽ do bạn tự thân vận động từ việc tìm tài liệu, phương pháp hay cách học,… có những lỗi không phải khi nào tự bản thân mình cũng có thể nhận ra để kịp thời sửa chữa.  Nếu để tồn tại khá lâu sẽ khiến bạn dễ dàng chán nản và trì hoãn việc học thận chí là bỏ cuộc.

Lười nốt hôm nay thôi, từ mai mình sẽ…

Chỉ cần vài ba lần tự nhủ  rằng lười nốt hôm nay , từ mai mình sẽ… thôi thì sự nghiệp học tiếng Hàn tại nhà của bạn cũng đi đời luôn đấy, thời gian cứ trôi vèo vèo, kiến thức cũng xa được cả một chặng dài rồi.Do đây là môi trường đầy sự tự do mà không có sự giám sát , một lý do  kinh điển  cho việc chúng ta thường trì hoãn việc học tập. Thay vì ngồi vào bàn học làm nốt bài tập ngữ pháp , ôn lại kiến thức đã học, làm giàu cho vốn từ vựng tiếng Hàn của mình hay rèn luyện các kỹ năng  thì các bạn đã dùng thời gian của ngày hôm nay để làm nốt mấy việc, nào là lướt newsfeed Facebook nốt vài phút nữa thôi, ngồi đọc mấy trang tin tức xem dạo này showbiz có gì hot…. Thời gian không chờ đời một ai cả, đã mất đi là không thể níu kéo, vậy nên luôn và ngay, bạn hãy ngồi vào bàn bắt đầu việc học đi.

Học sai phương pháp dẫn đến nản chí?
Học sai phương pháp dẫn đến nản chí?

Hùng hổ học rất nhiều thứ một lúc, xong chán... và nản bỏ lại tất cả.

Khi lựa chọn hình thức học tiếng Hàn tại nhà chắc hản ai cũng đã có sự chuẩn bị, lên dây cót tinh thần để sẵn sàng chuẩn bị đương đầu với những khó khăn phía trước. Bạn không hề bỏ bê học hành, ngược lại còn tích cực vô cùng nhưng  kết quả cuối cùng nhận được vẫn là sự thất bại và dần dần việc học  bị xếp xó bởi không phân bổ thời gian hợp lý. Bạn hùng hổ học rất nhiều thứ một lúc, xong chán... và nản bỏ lại tất cả. Hãy nên nhớ dục tất bất đạt, bạn cần lập kế hoạch học tập chi tiết và từng bước thực hiện, mọi thứ sẽ nhẹ nhàng và dễ thở hơn. Và khi có mục tiêu, kế hoạch học tập thì đương nhiên việc ôn luyện của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Nhưng để đạt được những kết quả cao nhất thì phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả sẽ là một yếu tố không thể thiểu, đóng góp to lớn vào công cuộc chinh phục ngôn ngữ của bạn

Không chiến thắng được sự lười của bản thân

Tương lai khóc hay cười là do độ lười của quá khứ – đây có lẽ nên là câu nói bạn nên thuộc nằm lòng Điều này có thể ai cũng biết nhưng liệu bạn có coi đây là kim chỉ nam trong quá trình học tập của mình chưa? Thấy được tầm quan trọng của việc học cũng như chưa đặt nó lên vị trí ưu tiên số 1. Hàng vạn lý do giải thích cho việc vì sao bạn trì hoãn việc học của mình. Ban ngày bạn đang dở vài bộ phim, tối đến không thể lỡ cuộc gặp với đám bạn, đông sang bận ngủ nướng, hè tới nắng nóng không muốn làm gì cả…Tóm lại tất cả những điều đó đều xuất phát từ sự lười của bạn.

Hy vọng rằng với 4 lý do khiến việc học tiếng Hàn tại nhà bị trì hoãn mà trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng học tập của mình để có thể chinh phục tiếng Hàn thành công

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác