Đang thực hiện

4 kênh tự học tiếng Hàn online uy tín và chất lượng do người bản xứ thành lập

Thời gian đăng: 26/08/2017 09:58

Bạn muốn học tiếng Hàn online vì không có thời gian, hãy để Trung tâm tiếng Hàn SOFL giới thiệu cho bạn những trang web học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất trên Internet nhé.

Học tiếng Hàn online miễn phí
Học tiếng Hàn online miễn phí

Cùng với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của làn sóng hallyu, tiếng Hàn Quốc đã trở thành một ngôn ngữ được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Tuy nhiên Hàn ngữ lại không phải là thứ ngôn ngữ dễ học. Để giúp người học có thêm phương tiện khi theo đuổi ngôn ngữ này SOFL  xin đề cử với các bạn những trang web học online hoàn toàn miễn phí dưới đây nhé.

1. Học tiếng Hàn online miễn phí cùng bloghanquoc.com

Blog Hàn Quốc là trang web được thiết kế rất đẹp và thuận tiện trong sử dụng. Trang web này cung cấp các bài học tiếng Hàn miễn phí ở mọi cấp độ từ sơ cấp cho đến trung cấp và hệ thống từ vựng theo chủ đề. Ngoài ra trang web còn đăng tải các thông tin khác có liên quan đến văn hóa, nền ẩm thực và giải trí tại Hàn Quốc. Các thông tin du học và giáo dục cũng đều được đăng tải tại đây. Vì thế web Blog Hàn Quốc là một trang thông tin khá hữu ích dành cho các bạn có ý định đi du học tại xứ sở kim chi xinh đẹp này.

2. Học tiếng Hàn online cùng ypworks.vn

YPWOKRS là một kênh tự học tiếng Hàn tại nhà hoàn toàn miễn phí nhưng vô cùng đầy đủ và phong phú về phần nội dung. Từ video dạy học tiếng Hàn nhập môn, tiếng Hàn sơ cấp cho đến ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp.  Các bạn đều có thể học qua tin tức, và cả việc thử làm đề thi TOPIK nữa. Website là một kênh cung cấp thông tin bổ ích dành cho mọi người khi đang tìm hiểu tiếng Hàn Quốc nói riêng cũng như văn hóa Hàn Quốc nói chung.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

3. Kênh tự học tiếng Hàn online TiengHanOnline.com

Không những cung cấp các thông tin Hàn Quốc đa dạng các lĩnh vực: kinh tế, xã hội, chính trị,... Tienghanonline còn là webite học tiếng Hàn vô cùng thú vị. Ngoài cung cấp hàng loạt các bài học và tài liệu học tiếng Hàn bổ ích, Tienghanonline còn có thêm chuyên mục học ngôn ngữ qua các hát Kpop nổi tiềng, đây là chuyên mục hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn fan tìm hiểu về idols của mình nhiều hơn.

4. Trang học online thongtinhanquoc.com

Khi đến với website Thongtinhanquoc MasterTopik, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến ngôn ngữ này. Trang web cũng giúp bạn vừa học vừa giải trí với các phương pháp học qua trang webtoon. Hơn thế nữa MasterTopik cũng tổ chức nhiều buổi livestream định kì để giảng viên người Việt, người Hàn của MasterTOPIK trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Trên đây là một số trang web học tiếng Hàn onlineTrung tâm tiếng Hàn SOFL muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn học tập hiệu quả và thành công!

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác