Đang thực hiện

3 ứng dụng học cách phát âm tiếng Hàn chuẩn

Thời gian đăng: 17/01/2017 10:01

Hôm nay, trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu đến các bạn 3 ứng dụng học cách phát âm tiếng Hàn chuẩn nhất.

học tiếng hàn online
Học phát âm chuẩn trong tiếng hàn giao tiếp


Việc học bất kì môn ngôn ngữ mới nào đều phải có sự chăm chỉ và chủ động trong quá trình học. Không chỉ học tại các trung tâm tiếng Hàn, mà còn phải tranh thủ học mọi lúc mọi nơi và học hàng ngày mới có thể tiến bộ được. Để học tiếng Hàn tốt bạn cần phải có phương pháp và tìm đúng nguồn tài liệu tiếng Hàn hữu ích. Dưới đây là 3 ứng dụng học cách phát âm tiếng Hàn chuẩn xác nhất mà bạn nên tham khảo và tải về điện thoại để hỗ trợ việc học của bạn.

1. Học cách phát âm tiếng Hàn chuẩn qua SEESMILE

Đây là phần mềm học tiếng Hàn hỗ trợ trên trình duyệt IOS của Smartphone. SEESMILE dành cho những người mới bắt đầu học và là sản phẩm của Roidus Co, Ltd. Nếu các bạn đang tự học tiếng Hàn tại nhà thì ứng dụng này khá hữu ích vì chương trình học là các video học tiếng Hàn song ngữ Anh - Hàn, giúp các bạn học viên có hứng thú hơn với bài học sinh động. Đối với những người nhập môn, các bạn sẽ bắt đầu những video hướng dẫn học bảng chữ cái tiếng Hàn và cách phát âm, quy tắc viết và ghép nguyên âm, phụ âm. Bạn cũng không cần quá lo lắng về trình độ tiếng Anh của mình vì các giáo viên sử dụng những mẫu câu đơn giản và thông dụng nhất để diễn đạt và giải thích bài học. Hiện tại SEESMILE có 20 bài học trình độ nhập môn và các bài học đang trong quá trình sản xuất và hợp tác cùng đài truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc KBS.

học tiếng hàn online
Video dạy nói tiếng hàn hiệu quả

2. Học cách phát âm tiếng Hàn chuẩn qua kênh học tiếng Hàn Quốc 

Đây là chương trình học được sản xuất bởi Bravolo - Language Learning hỗ trợ trên trình duyệt ANDROID của điện thoại. Chương trình học tiếng Hàn bao gồm 800 cụm từ và từ vựng tiếng Hàn dành cho người mới học và người chuẩn bị đi du lịch Hàn Quốc. bạn có thể sử dụng con vẹt biết nói trong ứng dụng để thực hành kỹ năng nghe và luyện phát âm, những hình ảnh minh họa sinh động về từ vựng cực kì thú vị và hấp dẫn. Một ưu điểm nữa là không cần kết nối mạng, bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm học tiếng Hàn này.

3. Kênh học giao tiếp  tiếng Hàn

Ứng dụng được hỗ trợ trên trình duyệt IOS và ANDROID của Smartphone. Nội dung bài học gồm 2000 mẫu câu giao tiếp cơ bản thông dụng nhất dành cho những người có dự định du học hay xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc. Ứng dụng gồm 18 chủ đề trong cuộc sống thường ngày là thời gian, số đếm, địa điểm, chào hỏi, gia đình, trường học, mua sắm,...Bạn sẽ dễ dàng theo dõi cuộc đối thoại vì được sắp xếp theo các chủ đề nói trên và có phần phát âm mỗi câu giúp bạn học nói tiếng Hàn dễ dàng và thuận tiện nhất.
Trên đây là 3 phần mềm, ứng dụng học cách phát âm tiếng Hàn chuẩn hữu ích nhất cho người học. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác