Đang thực hiện

3 sai lầm phổ biến nhất của người học tiếng Hàn online

Thời gian đăng: 09/06/2016 13:54
Bạn tốn nhiều thời gian học tiếng Hàn online mà chưa hiệu quả. Có lẽ bạn đã mắc sai lầm phổ biến của đa số mọi người mà chúng tôi  tổng hợp trong bài viết này!
3 sai lầm phổ biến nhất của người học tiếng Hàn online
3 sai lầm phổ biến nhất của người học tiếng Hàn online

Hiện nay, học tiếng Hàn Online là hình thức học được nhiều người lựa chọn nhất. Trái ngược với những ưu điểm mà nó mang lại thì học tiếng Hàn Online cũng tiềm ẩn nhiều nhược điểm, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của bạn. Là đơn vị chuyên cung cấp các bài giảng video, bài học trực tuyến, tiếng Hàn Online; trung tâm tiếng Hàn SOFL liên tục nhận được những yêu cầu về khóa học, tư vấn phương pháp học và hỗ trợ các bạn học tiếng Hàn một cách tốt nhất. Nhiều bạn có chia sẻ với trung tâm rằng đã học tiếng Hàn từ rất lâu rồi, nhưng chủ yếu là học tiếng Hàn Online nhưng vẫn không có kết quả và mong trung tâm tư vấn.

Việc học tiếng Hàn Online rất đơn giản và dễ dàng nhưng học như thế nào để hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt, có 3 sai lầm phổ biến nhất của người học tiếng Hàn online mà ít nhất ai trong các bạn cũng đã từng mắc phải 1-2 lần. Các bạn biết đó là gì không? 3 sai lầm phổ biến nhất của người học tiếng Hàn online như sau :

1. Học tiếng Hàn tràn lan không có hệ thống

Thường thì các bạn học tiếng Hàn online, gặp bài học nào là học bài học đó, thấy video nào là xem video đó. Từ các bài phát âm, luyện nghe đến học tiếng Hàn qua bài hát... Không hề có hệ thống.
Vậy thì như thế nào được coi là học có hệ thống? 
- Xác định mục đích học
- Chọn chương trình phù hợp nhất với mục đích đã lựa chọn và quyết tâm theo đuổi chương trình tới cùng
- Học theo đúng trình tự của chương trình, không được bỏ qua bài học nào hoặc học nhảy cóc
Bạn cần biết, lộ trình học tiếng Hàn quy chuẩn là tiếng Hàn nhập môn, Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp. Hãy học tiếng Hàn Online đúng theo trình tự này về cả từ vựng và ngữ pháp cho từng cấp độ nhé!

2. Không thực hành giao tiếp tiếng Hàn 

Người học tiếng Hàn online thường thiếu môi trường để thực hành 2 kỹ năng nghe và nói. Đa số các bạn tập trung ghi chép, học từ vựng, học ngữ pháp. Chính điều này đã khiến các bạn theo lối mòn cũ, nặng lí thuyết và cực kém về thực hành.
Sai lầm của người học tiếng Hàn online
Sai lầm của người học tiếng Hàn online

3. Thiếu kiên trì học tiếng Hàn

Làm một việc gì cũng cần đam mê và sự cố gắng, bạn sẽ không thể học tiếng Hàn giỏi ngay trong một thời gian ngắn mà không luyện tập, học hỏi. Các phương pháp học chỉ cho bạn lối đi đúng, nhưng bản thân bạn mới quyết định tất cả. Học tiếng Hàn online đòi hỏi các bạn có một thái độ tự giác và kiên trì theo đuổi cao. Nếu bạn là người không có tinh thần tự học, hay bỏ cuộc thì tốt nhất đừng nên học tiếng Hàn Online.

4. Làm thế nào để học tiếng Hàn Online hiệu quả???

Các trang web học tiếng Hàn Online của trung tâm tiếng Hàn SOFL luôn cố gắng cung cấp thật nhiều công cụ giúp bạn có thể học và luyện tập để phát triển kỹ năng tiếng Hàn của mình. Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đào tạo, chúng tôi tự tin là nguồn học tập hữu hiệu nhất dành cho những ai yêu mến ngôn ngữ Hàn Quốc!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết 3 sai lầm phổ biến nhất của người học tiếng Hàn online. Chúc các bạn học tốt. 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác