Đang thực hiện

3 lỗi sai mà người Việt luôn mắc phải khi học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 23/08/2017 10:30

Vì người Việt chúng ta có thói quen sử dụng ngôn ngữ giống nhau nên thường hay mắc phải những lỗi sai chung khi học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu. Vậy làm sao để tránh và khắc phục được những lỗi sai này? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

1. Luôn cho rằng học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu với người bản xứ là tốt nhất

Tư tưởng sính ngoại này dường như đã ăn sâu vào trong suy nghĩ, mọi ngõ ngách và mọi mặt của cuộc sống. Cũng không ngạc nhiên khi mà văn hóa sính Hàn Quốc cũng ảnh hưởng đến những phong trào học tiếng Hàn của người Việt. Tất nhiên những giáo viên bản xứ luôn giúp bạn học nghe nói tốt nhất, và cũng có thể chỉnh sửa ngữ pháp, cách dùng từ sao cho chuẩn, tuy vậy, đó chưa phải là cách tốt nhất. Khi mới bắt đầu học, bạn chưa hề nghe hiểu bất cứ một câu tiếng Hàn nào, vậy thì khóa học giao tiếp của bạn sẽ hoàn toàn trở nên vô giá trị. Bạn sẽ không thể thu về bất cứ lợi ích nào, mà chỉ có thể làm quen được với âm và ngữ điệu của người bản xứ chuẩn. Cách học tốt nhất là phải phù hợp nhất với người học.

Nâng cao kiến thức của bản thân
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng hàn

2. Học kiến thức nâng cao trước khi học cơ bản

Bạn luôn nhận được lời khuyên rằng nên học những cái khó trước, vì khi học hiểu những cái khó thì mình sẽ cảm thấy học những kiến thức căn bản dễ dàng hơn rất nhiều. Ngay từ khi mới bắt đầu học, nhiều bạn bỏ qua những kiến thức căn bản mà học đọc, học dịch, học viết ngay khi nắm được vài câu đơn giản. Đúng là chúng ta có thể bắt kịp được những chương trình học khó hơn đôi chút, tuy nhiên bạn cần phải hiểu rằng để làm được điều đó, bạn phải tốn rất nhiều thời gian và công sức học. Đôi khi là phải nghiên cứu những kiến thức căn bản nhất để tìm hiểu sâu một vấn đề nào đó. Bất cứ việc học nào cũng cần có một lộ trình, vì vậy đừng nên quá vội vàng và nôn nóng khi học nhé.

3.Sưu tầm phương pháp nhưng không áp dụng

Thời đại phát triển như hiện nay đã giúp nhiều người có thể học tập một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Nhiều người thường tham gia những nhóm học tiếng Hàn online trên mạng xã hội. Tuy nhiên, có một thói quen khá xấu, đó là luôn tìm hiểu những phương pháp và tài liệu mà các thành viên trong nhóm học chia sẻ, và… chỉ dể đó. Bạn nắm chắc những phương pháp học hiệu quả, tuy nhiên khi áp dụng lại không hề có tính kiên nhẫn mà bỏ ngang giữa chừng. Ngoài ra, có những bạn học “sao chép” cách học của người khác mà không hề có sự thay đổi để phù hợp với khả năng tiếp thu của mình. Điều này sẽ dễ dẫn đến bạn chậm tiến bộ do khả năng tiếp thu không hiệu quả như thông thường.

Trên đây là 3 lỗi sai cơ bản mà rất nhiều người học mắc phải khi học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu. Trung tâm tiếng Hàn SOFL hi vọng bạn sẽ có thể khắc phục tốt những sai lầm này và ngày càng tiến bộ hơn nữa!

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác