3 địa chỉ uy tín học Biên - Phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội?

Thời gian đăng: 16/01/2019 11:34

Hiện nay, nhu cầu tìm một lớp học Biên - Phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội là rất lớn. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc tại đây đang tuyển nhân viên dịch thuật với mức lương “khủng” kéo theo nhu cầu học phiên dịch tiếng Hàn cũng tăng lên. Hãy tham khảo ngay 3 địa chỉ học Biên - Phiên dịch tốt nhất ngay sau đây

1. Hàn Ngữ SOFL

Nhắc đến những khóa học biên - phiên dịch chất lượng đầu tiên phải kể đến Hàn Ngữ SOFL - cái tên quen thuộc với học viên miền Bắc và miền Nam. Ngoài những khóa học dạy tiếng Hàn cơ bản, tiếng Hàn giao tiếp đảm bảo chất lượng thì SOFL còn nổi tiếng với những khóa học chuyên sâu về lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch và biên dịch.

Điểm cộng đầu tiên đó là khóa học biên phiên dịch tại đây rất đa dạng và linh hoạt. Trung tâm có 2 khóa học: khóa học trung cấp Biên - Phiên dịch dành cho những bạn đã học trình độ trung cấp tiếng Hàn muốn học chuyên sâu về kỹ năng dịch thuật và khóa học Biên - Phiên dịch tiếng Hàn 9 cấp, đào tạo học viên từ trình độ nhập môn đến cao cấp vừa tiếp cận kiến thức vừa học biên dịch, phiên dịch trực tiếp.

trung tam tieng han SOFL
Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Một điểm đặc biệt nữa đó là giảng viên đứng lớp tại khóa học này của SOFL là Thạc sĩ - Châu Á học - Cô Lê Hương. Cô là giảng viên đã có 13 năm công tác tại trường Đại học Hà Nội và là một phiên dịch cực kỳ nổi tiếng ở khu vực miền Bắc. Cô đã có 10 năm hoạt động chuyên môn trong các lĩnh vực phiên dịch ngành giáo dục, y tế, nha khoa, xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp, dịch phim truyền hình và chuyên giảng dạy tiếng Việt cho các cán bộ cấp cao người Hàn Quốc. Ngoài ra, SOFL còn có một đội ngũ giảng viên người Hàn có chuyên môn tốt, thân thiện, nhiệt tình và am hiểu tiếng Việt.

Học tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường học tập, cơ sở vật chất và mức học phí, lớp học biên - phiên dịch chuyên sâu này chỉ dao động từ 1.900.000 đồng đến 3.000.000 đồng/2 tháng - 2 tháng rưỡi. Học viên sẽ có một quá trình học tích cực, hiệu quả và dần hoàn thiện kỹ năng biên dịch, phiên dịch cho mình một cách bài bản nhất để có thể đi làm những công việc dịch thuật chuyên ngành..

2. Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội cũng là một địa chỉ học dịch thuật tiếng Hàn được đông đảo người học lựa chọn.

Đội ngũ giáo viên tại đây 100% tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có bằng cấp đạt chuẩn và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho học viên ôn thi lấy chứng chỉ quốc tế để đi du học, xuất khẩu lao động và lấy chồng Hàn Quốc. Phần lớn các buổi học, học viên sẽ được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ giọng chuẩn Seoul.

Trong khóa học, người học sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức tiếng Hàn cơ bản đến nâng cao và rèn luyện kỹ năng nghe - nói - dịch thuật hàng ngày. Người học còn được tham gia vào những tiết học ngoại khóa, trải nghiệm thực tế để thêm tự tin và mạnh dạn.

trung tam ngoai ngu ha noi
Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

Các phòng học được lắp đặt đầy đủ hệ thống điều hòa, quạt, các thiết bị phục vụ giảng dạy như máy chiếu, loa đài tạo cảm hứng học tập cho học viên mỗi giờ lên lớp. Trung tâm còn có ký túc xá khang trang, khép kín, đầy đủ tiện nghi với giá ưu đãi cho học viên có nhu cầu.

Một điểm cần lưu ý khi bạn muốn học ở đây đó là học phí. Học phí tại trung tâm sẽ nộp theo năm, khóa học có học phí là 18 triệu đồng (không phát sinh chi phí) cho 12 đến 15 tháng.

3. Trung tâm Ngoại Ngữ Phương Đông

Khóa học Phiên dịch viên tiếng Hàn là khóa học nổi bật của trung tâm. Đến với trung tâm, các bạn sẽ được định hướng lộ trình cụ thể, rõ ràng và ngắn nhất để đạt được mục tiêu của mình, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của Ngoại Ngữ Phương Đông.

ngoai ngu phuong dong
Ngoại ngữ Phương Đông

Mỗi lớp học tại đây chỉ từ 5 - 10 học viên, đảm bảo tất cả người học đều có cơ hội thực hành và phát triển khả năng nói - nghe hiểu tiếng Hàn của mình tốt nhất. Khóa học có 100% giảng viên bản địa, có kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và biết tiếng Việt cơ bản. Bạn sẽ thường xuyên được tham gia các buổi giao lưu với người Hàn Quốc để nâng cao trình độ và được đến các công ty lớn của Hàn Quốc để tham quan, học hỏi và thực hành.

Trên đây là 3 địa chỉ tin cậy nhất để bạn học Biên - Phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội. Chúc bạn sẽ tìm cho mình được một nơi học phù hợp và hiệu quả nhất để thực hiện được mục tiêu của mình.