Đang thực hiện

3 chìa khóa “vàng” giúp bạn quản lý thời gian học tiếng Hàn online thành công nhất

Thời gian đăng: 28/08/2017 17:19

Làm sao để quản lý thời gian học tiếng Hàn online của mình một cách hiệu quả nhất? Hãy cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu phương pháp quản lý từ những người thành công trong bài viết dưới đây nhé.

Lên kế hoạch học tập tiếng hàn online
Lên kế hoạch học tập tiếng hàn online

Lên kế hoạch học tiếng Hàn online cụ thể

– Cho các mục tiêu ngắn hạn ( dưới 1 tháng) và dài hạn. Bạn hãy chuẩn bị cho mình 1 cuốn sổ nhỏ và ghi vào đó tất cả các mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được trong tương lai rồi sau đó chia nhỏ chúng theo các thứ tự ưu tiên, xem mục tiêu nào cần thực hiên trước, mục tiêu nào cần thực hiện sau, đâu sẽ là mục tiêu ngắn hạn, và đâu là mục tiêu dài hạn. Đó là hành động giúp bạn vạch ra đường đi cho chính mình mà không cần mất quá nhiều thời gian suy nghĩ, lựa chọn và quyết định.

– Không những vậy, một khi đã có mục tiêu và hướng đi đúng đắn thì bạn sẽ có được ý chí cũng như lòng quyết tâm thật sự, hãy tận dụng mọi thời gian để tập trung thực hiện những mục tiêu mình đã đề ra.

– Bắt đầu một tuần làm việc làm việc mới bằng cách lập ra kế hoạch công việc. Và mỗi ngày cũng thế nhé. Hàng ngày, ngay sau khi thức dậy, hãy dành ra khoảng 5-10 phút để lên kế hoạch trước các công việc cần làm và đặt ra một mục tiêu cho các công việc ấy. Xác định 3 việc quan trọng nhất cần thực hiện trong ngày là gì và hãy quyết tâm thực hiện chúng cho bằng được. Tuy nhiên, công việc có thể thay đổi theo ngày do phát sinh thêm công việc mới, nhưng hãy luôn cố gắng để thực hiện theo đúng mục tiêu mình đã đề ra nhé, đó chính là nền tảng để hoàn thành mục tiêu những ngày kế tiếp.

–Cuối ngày làm việc, bạn tổng kết lại những mục tiêu hoàn thành và công việc chưa làm xong. Sau đó, lập danh sách các việc cần thực hiện cho ngày hôm sau. Bằng cách làm này, bạn sẽ sử dụng được quỹ thời gian một cách hiệu quả.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

Chú ý khung thời gian vàng học tiếng Hàn online hiệu quả

– Mỗi người sẽ có cơ chế sinh học cơ thể riêng, đồng nghĩa là mỗi người sẽ có một khung giờ vàng để tự học tiếng Hàn hiệu quả và tập trung nhất. Có người cảm thấy tiếp thu kiến thức hiệu quả vào buổi sáng sớm, có người thì là buổi chiều hay những khoảng thời gian khác;

– Sau khi đã xác định “khung giờ vàng” của mình, hãy lên kế hoạch những công việc quan trọng cần được xử lý vào thời điểm “đôc quyền” ấy để tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao hiệu suất công việc.

Không học tiếng Hàn online theo cảm hứng

– Đa phần người học quản lý thời gian không hiệu quả, kém năng suất là những người học tiếng Hàn theo cảm hứng nhất thời.  Họ không làm việc theo một nguyên tắc nhất định nào, không ưu tiên thời gian đối với các công việc quan trọng, họ thực hiện bất cứ việc gì mà họ muốn và nghỉ ngơi khi không còn cảm hứng nữa,…

Trên đây là 3 bí quyết giúp bạn tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn khi tự học tiếng Hàn online tại nhà. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác