Đang thực hiện

3 cách tự học tiếng Hàn giao tiếp cho người Việt

Thời gian đăng: 11/01/2016 12:01
Nếu bạn muốn nghe giỏi, nói giỏi tiếng Hàn như người bản xứ bằng cách tự học tiếng hàn giao tiếp thì đừng bỏ qua 3 cách học phù hợp nhất, hiệu quả nhất mà tiếng Hàn giao tiếp SOFL giới thiệu với bạn trong bài viết này!
3 cách tự học tiếng Hàn giao tiếp cho người Việt
Tự học tiếng hàn giao tiếp sao cho hiệu quả
Tự học tiếng Hàn ngữ pháp hay từ vựng thì rất đơn giản nhưng tự học giao tiếp thì không phải ai cũng thành công được. Bản chất việc học ngoại ngữ là để giao tiếp, vậy nên nếu như bạn có giỏi từ vựng hay ngữ pháp đến đâu mà không giao tiếp được bằng tiếng Hàn thì sẽ rất đáng tiếc. 
Để có thể nghe nói tiếng Hàn giỏi thì bạn cần đầu tư học giao tiếp. Nếu không có thời gian hay điều kiện tham gia các lớp học tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm tiếng Hàn SOFL do các giáo viên bản ngữ hướng dẫn thì bạn nên áp dụng các cách  tự học tiếng Hàn giao tiếp  sau đây, để tự mình cải thiện và nâng cao các kỹ năng quan trọng khi học tiếng Hàn này nhé :

1. Học tiếng Hàn giao tiếp qua mạng

Không khó để bạn có thể tìm thấy các trang dạy tiếng Hàn giao tiếp online. Chỉ bằng vài giây tìm kiếm, Google sẽ giúp bạn với hàng loạt website hay ho. Đơn cử như Talk to me in Korean, Speak Korean ... Hàng ngày, hãy theo dõi các bài học trên các website này, các video trên Youtube của họ và thực hành ngay lập tức. Tinh thần tự học đặc biệt quan trọng nên các bạn hãy chịu khó nhé!
Học giao tiếp qua hệ thống học tiếng hàn trực tuyến
Học giao tiếp qua hệ thống học tiếng hàn trực tuyến

2. Xem nhiều phim Hàn Quốc

Thực tế, xem phim Hàn Quốc giúp bạn tiếp xúc gần gũi hơn, chân thực hơn với tiếng Hàn. Đó không phải là những kiến thức sách vở mà chính là tiếng Hàn giao tiếp trong đời sống. Bạn có thể học cách nói, cách nhấn nhá ngữ điệu... của người bản xứ. Hơn nữa, các bộ phim Hàn Quốc ngày nay rất đa dạng chủ đề. Vừa có thêm kiến thức đời sống, vừa học thêm tiếng Hàn thì tại sao lại không xem phim Hàn Quốc nhỉ?

3. Đàm thoại tiếng Hàn mỗi ngày

Dù học bất kì thứ gì, bạn cần thời gian luyện tập và duy trì đều đặn, nếu không chúng sẽ dần mai một hết. Tự học tiếng Hàn giao tiếp cũng vậy, muốn giỏi nhanh, giỏi lâu, bạn cần thực hành giao tiếp mỗi ngày. Tự học nhưng bạn có thể đàm thoại với bạn bè qua mạng, tự nói trước gương, tự ghi âm... Miễn sao là bạn có thể thực hành đều đặn để tạo thói quen giao tiếp bằng tiếng Hàn.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác