Đang thực hiện

3 bước quan trọng để cha mẹ giúp con học Tiếng Hàn nhập môn hoàn hảo

Thời gian đăng: 23/09/2017 10:18

Cho trẻ học tiếng Hàn nhập môn ngay từ khi còn nhỏ sẽ là nền tảng vững chắc giúp con bạn phát triển ngôn ngữ trong tương lai.

Mục tiêu học tiếng Hàn nhập môn
Mục tiêu học tiếng Hàn nhập môn

Khi thị trường đang dần bão hòa tiếng Anh thì các ngôn ngữ của “thị trường ngách” lại khá được lòng mọi người, tiếng Hàn cũng không ngoại lệ. Vậy làm sao để con bạn có thể làm quen được với ngôn ngữ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bước 1: Xác định mục tiêu học tiếng Hàn nhập môn rõ ràng

Nhiều người cho trẻ học ngoại ngữ ngay ở bậc tiểu học để nâng cao khả năng giao tiếp và sự tự tin của con. Lợi ích lớn nhất của mục tiêu này chính là trau dồi khả năng phản xạ khi tiếp xúc với tiếng Hàn. Tuy vậy, xu hướng dạy và học hiện nay đề cao khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách toàn diện.

Giờ đây, phụ huynh cần phải xác định nhiều hơn là mục tiêu giao tiếp nếu muốn con trẻ có được gốc tiếng Hàn thật vững chắc. Mục tiêu ấy bao gồm những yếu tố như phản xạ giao tiếp với người bản địa, kiến thức ngữ pháp tiếng Hàn và từ vựng bổ trợ. Mục tiêu giao tiếp chỉ là một mục tiêu khởi đầu, còn để các em học thuận lợi ở các cấp học cao hơn, thì việc sớm đưa ra những mục tiêu xa hơn là điều rất cần thiết.

Học tiếng hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

Bước 2: Xây dựng lộ trình học tiếng Hàn nhập môn hiệu quả

Một trong các thành tố quan trọng nhất để học tiếng Hàn nhập môn là nền tảng. Ví dụ như khi trẻ học Toán, nếu như bị “mất căn bản”, việc giải bài sẽ trở nên  khó khăn và nảy sinh tâm lí chán nản. Tiếng Hàn cũng vậy. Việc xây dựng một lộ trình học bài bản và dài hơi ngay từ khi mới bắt đầu học tiếng Hàn sẽ hữu ích trong việc định hình những bước học phù hợp, xây dựng kiến thức nền tảng tốt cho những cấp học sau này.

Một trong các căn cứ xây dựng lộ trình chính là theo độ tuổi. Nhiều chuyên gia giáo dục cho rằng, có thể chia lứa tuổi trẻ tiểu học thành 2 giai đoạn để căn cứ vào đó mà lên lộ trình học tập.

Giai đoạn 1: trẻ từ 6-9 tuổi còn đang phát triển và mở rộng thế giới quan, có thể tích luỹ những kỹ năng ngoại ngữ căn bản nghe - nói - đọc - viết thông qua các phương pháp học kết hợp giải trí để không cảm thấy nhàm chán.

Giai đoạn 2: khi trẻ lên 9-10 tuổi, bắt đầu cho các em tiếp cận với kiến thức học thuật bao gồm ngữ pháp, từ vựng vì trẻ đã có nhận thức rõ hơn về việc học này. Thêm nữa, đây là giai đoạn mà trẻ chuyển giao, chuẩn bị bước vào cấp II với những giáo trình chính khoá nặng hơn, có nheiefu bài thi dồn dập hơn và cả cơ hội du học nhiều hơn nữa.

Bước 3: Chọn lớp tiếng Hàn nhập môn phù hợp

Từ hai yếu tố trên, có thể thấy việc lựa chọn một lớp học tích hợp là cần thiết cho trẻ tiểu học. Lớp học này phải giúp trẻ rèn luyện toàn diện từ giao tiếp, ngữ pháp và từ vựng chuyên sâu; đồng thời tích luỹ các kỹ năng cần thiết để tham gia các kỳ khảo thí tiếng Anh, lấy chứng chỉ phục vụ cho nhu cầu du học hoặc xin vào các trường điểm.

Trên đây là 3 bước căn bản nhất giúp các bạn có thể sắp xếp được lộ trình học tiếng Hàn nhập môn cho con em mình. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn thành công1

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác