Đang thực hiện

3 app học tiếng Hàn cho iphone bạn nên thử

Thời gian đăng: 12/03/2016 21:49
Đừng tưởng rằng điện thoại chỉ nghe và gọi thôi đấy nhé! Bạn sẽ học tiếng Hàn cực nhanh và tiết kiệm với 3 app học tiếng Hàn cho iphone hiệu quả nhất mà tiếng Hàn giao tiếp SOFL đã trải nghiệm.
 

Học tiếng Hàn trên điện thoại như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể học tiếng Hàn trên điện thoại qua các ứng dụng giáo dục nổi bật nhất, tin cậy nhất. Có nhiều cách để bạn học tiếng Hàn mỗi ngày như đọc báo, nghe nhạc, xem youtube ... Tuy nhiên, nếu có 3 app học tiếng Hàn cho iphone mà tiếng Hàn giao tiếp SOFL gợi ý cho bạn ngay sau đây thì bạn sẽ được học tiếng Hàn một cách bài bản nhất và tiết kiệm nhất.

Cùng xem 3 app học tiếng Hàn cho iphone bạn nên thử là gì nhé!!

1. Học tiếng Hàn - Bravolol
3 app học tiếng Hàn cho iphone bạn nên thử
 
Học tiếng Hàn - Bravolol cung cấp 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Hàn dành cho người đi du lịch và người mới học. App có hỗ trợ phiên âm, nghe và luyện nói như người bản cứ về các chủ đề cơ bản nhất trong cuộc sống. Đây là app đầu tiên mà người học tiếng Hàn hay tải nhất!
2.  Let's learn Korean with KBS (Tiếng Hàn không khó)
App học tiếng Hàn cho iphone

Ứng dụng Tiếng Hàn không khó dạy tiếng Hàn với trình độ sơ cấp và trung cấp, dành cho người nước ngoài, gia đình đa văn hóa và Hàn kiều. Mỗi cuốn giáo trình bao gồm 20 bài khóa, phù hợp với trình độ của người học. Chương trình Tiếng Hàn không khó được biên soạn theo hình thức hội thoại, có thể áp dụng trong các tình huống như ở sân bay, khách sạn, bệnh viện, cửa hàng bách hóa hay các địa điểm du lịch.
3. 6000 từ vựng tiếng Hàn
Đừng quên củng cố vốn từ của mình với app 6000 từ vựng tiếng Hàn. Bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học từ vựng thông qua các trò chơi như Từ Điển, Tìm Hình, Chọn Từ, Nghe & Chọn, Ghép Tử, Nghe & Viết và Viết Chính Tả.

Download ngay tại : App học 6000 từ vựng tiếng Hàn

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác