Đang thực hiện

10 bí quyết luyện nói các câu giao tiếp tiếng Hàn thành thạo mỗi ngày (phần 2)

Thời gian đăng: 15/09/2017 14:21

Làm sao để luyện nói các mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn trôi chảy chỉ trong vòng 3 tháng ? Hãy cùng chúng tôi tiếp tục tham khảo các bí quyết học dưới đây nhé !

Giao tiếp tiếng hàn mỗi ngày
Giao tiếp tiếng hàn mỗi ngày

5. Học từ mới trong các câu giao tiếp tiếng Hàn mỗi ngày

Hãy chọn một vài từ mới mà bạn muốn học cách sử dụng chúng trong ngày hôm nay, sử dụng từ càng nhiều càng tốt trong những câu văn, ngữ cảnh khác nhau. Dùng chúng cho đến khi bạn hiểu kỹ về các từ vựng này và từ đó cần phải thường xuyên được áp dụng trong những ngữ cảnh nói thông dụng.

6. Xem phim, chương trình thực tế Hàn Quốc

Hãy xem phim hoặc các chương trình thực tế không có phụ đề Hàn ngữ, xem không chỉ là để giải trí mà bạn còn tập trung hết sức vào các từ, cụm từ, cách diễn đạt từ người bản xứ. Bạn có thể xem lại các phụ đề sau đó kiểm tra lại kỹ năng nghe của mình. Ngoài ra, để có thể biến những gì vừa học được thành của bản thân, hãy cố gắng xem lại vài lần, sau đó bắt chước cách phát âm trong phim Hàn. Đây thực sự là một cách học rất thú vị và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

7. Kết bạn với người bản xứ

Nếu như không có người bạn thân nào thực sự giỏi tiếng Hàn thì thật đáng tiếc. Hãy cố gắng để tìm lấy một vài người bạn Hàn Quốc, hoặc ít nhất là người giỏi nói tiếng Hàn nhé. Bạn sẽ học được rất nhiều khi nói chuyện bằng tiếng Hàn với họ.

Những hoạt đông thú vị bằng tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong tiếng Hàn

8. Tham gia những hoạt động thú vị bằng tiếng Hàn

Hãy tham gia 1 câu lạc bộ luyện nói các câu giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, hoặc tham gia câu lạc bộ sách tiếng Hàn, câu lạc bộ văn hóa Hàn Quốc. Bất cứ những gì mà bạn thích làm, hãy cố gắng để thực hiện nó ngay lập tức, miễn là giao tiếp bằng thứ ngôn ngữ mà bạn muốn học. Khi dùng tiếng Hàn để nói về những thứ bạn yêu thích, bạn sẽ cảm thấy dễ nói hơn rất nhiều.

9. Tranh luận với nhau bằng tiếng Anh Hàn

Tìm lấy 1 vài người bạn cùng mục đích, cùng nhau nêu ra 1 chủ đề và tranh luận về nó. Hãy cố gắng dùng càng nhiều từ vựng tiếng Hàn càng tốt để minh họa cho quan điểm bản thân, đồng thời cẩn thận lắng nghe ý kiến của mọi người. Bạn sẽ học được nhiều điều từ các hoạt động như thế này.

10. Sử dụng cuốn từ điển trực tuyến

Từ điển học tiếng Hàn trực tuyến nào cũng có phần nghe audio về cách đọc của các từ vựng. Bất cứ khi nào bạn không chắc về cách phát âm, hãy mở từ điển Hàn ngữ để tra lại.

Nếu áp dụng tất cả các bí quyết trên, chắc chắn khả năng nói các câu giao tiếp tiếng Hàn cơ bản của bạn sẽ tiến bộ nhanh không tưởng. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn thành công !

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác