Đang thực hiện

Nguyên tắc học tiếng Hàn thông thái - giúp bạn hái ra tiền

Thời gian đăng: 13/11/2018 10:30

Lựa chọn học tiếng Hàn để định hướng tốt cho tương lai sau này là điều hoàn toàn đúng đắn. Và cũng có nhiều bạn đã biết cách để học tiếng Hàn một cách ngôn khoan, linh động ngay từ khi bắt đầu. Hãy cùng tiếng Hàn SOFL xem đó là gì qua bài viết dưới đây!

Xac dinh hoc tieng han
Học tiếng Hàn mà không ghi chép

Phải xác định học tiếng Hàn không chỉ ..với giáo trình!

Tư tưởng này bạn cần xác định ngay từ khi mới bắt đầu học ngôn ngữ Hàn Quốc. Mục đích của chúng ta không chỉ là đến trung tâm ghi chép xong bài vở ngữ pháp, học xong là y như thế bạn sẽ giao tiếp giỏi tiếng Hàn.

Muốn giỏi tiếng Hàn bạn phải chủ động và tích cực hơn nữa. Thứ nhất tạo dựng mối quan hệ bạn bè với những người cùng học, rủ họ cùng lập nhóm hoặc đi ăn tối cùng giáo viên người Hàn Quốc sau giờ học.

Đây là cách bạn tự tạo ra môi trường học mà không phải sách vở nào dạy cả. Để tự tin hơn, bạn phải chấp nhận nói sai hoặc xấu hổ trước mặt người khác thì mới có thể nhanh chóng vận dụng những kiến thức đã học vào việc học nói tiếng Hàn thực tế.

Việc làm thêm tại nhà hàng
Việc làm thêm tại Nhà Hàng

Nếu là sinh viên hãy làm thêm tại nhà hàng Hàn Quốc

Làm thêm tại nhà hàng Hàn Quốc với một sinh viên đang học tiếng Hàn điều đó thực sự có lợi. Lợi về cả ngôn ngữ và tài chính. Bạn nghiêm nhiên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với người Hàn Quốc, món ăn Hàn Quốc, ẩm thực Hàn Quốc và sử dụng những mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn cơ bản để nói chuyện. Và đây cũng là một cách học “khôn ngoan” dành cho những bạn yêu thích và đam mê tiếng Hàn. Chỉ có chủ động bước ra ngoài, bạn mới mong có thể học giỏi tiếng Hàn được.

Giao tiep tieng han lien tuc
Giao tiếp tiếng Hàn liên tục

Tìm mọi cách để được sử dụng tiếng Hàn

Nguyên tắc để bạn học tiếng Hàn một cách thành thạo chính là dành nhiều khoảng thời gian cho chính ngôn ngữ này. Nếu kể ra thì không thiếu gì cách để trong vòng 24h bạn có thể sử dụng tiếng Hàn, ví dụ như: sử dụng ứng dụng chat với người Hàn Quốc, luyện nghe vào những lúc rảnh rỗi, xem phim nghe nhạc Hàn Quốc hay làm bất cứ điều gì liên quan đến tiếng Hàn. Cách học của một người thông minh đó là biết linh động nhiều khoảng thời gian trong ngày để đạt được mục tiêu của bản thân.

Hung thu hoc tieng Han
Hứng thú học tiếng Hàn

Tạo ra hứng thú với tiếng Hàn

Trong quá trình học tiếng Hàn, bạn cần giữ vững lập trường, bởi đôi lúc bạn không thể nào tránh khỏi chán nản, mệt mỏi. Cảm hứng là yếu tố thuộc về tinh thần, nó không trực tiếp tạo nên kết quả học tập cho bạn. Nhưng lại là yếu tố  khiến bạn có một tinh thần thoải mái, tạo niềm hứng khởi trong học tập và công việc.

Giống như khi bạn đến một công ty, hoặc một quán ăn Hàn Quốc để làm việc nếu bạn có tâm trạng tốt thì dĩ nhiên bạn sẽ phục vụ khách được chu đáo, bạn sẽ giao tiếp bằng tiếng Hàn một cách dõng dạc. Và, cách để bạn tạo hứng thú cho việc luyện tiếng Hàn mỗi ngày của mình đó là: Hãy nhìn những người đã thành công bằng tiếng Hàn phía trước để tạo động lực cho bản thân.

Và sau tất cả những điều trên, tại sao SOFL lại nghĩ bạn cũng có thể hái ra tiền nhờ việc học tiếng Hàn một cách khôn ngoan?

Thứ nhất, khi đã học tiếng Hàn một cách chủ động bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè và ngay cả những người bản ngữ. Nếu ở Hàn Quốc thì sau 6 tháng bạn đã có thể đi làm thêm và dĩ nhiên sẽ có mức lương cao hơn những bạn chưa thể giao tiếp tiếng Hàn thành thạo.

Thứ hai, ở những năm đầu Đại học, nếu bạn học tiếng Hàn tốt thì có rất nhiều các công việc part time tại các công ty Hàn Quốc họ sẽ nhận bạn. Bạn có thể tích lũy cho mình vô vàn kinh nghiệm. Quan trọng hơn tất cả đó là bạn dám thay đổi chính mình để tạo ra thành quả cho việc học tiếng Hàn.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn học tiếng Hàn thật tốt và xây dựng tương lai vững chắc.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác