Khai trương cơ sở 4 tại Long Biên

Thời gian đăng: 27/08/2016 10:56

Trong tháng 9/2016 tới đây, trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ khai trương một cơ sở giảng dạy mới tại Gia Lâm, Long Biên hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho học viên.

Khai trương cơ sở 4 tại Long Biên

Tầm quan trọng của tiếng Hàn

Tiếng Hàn trong vài năm trở lại đây ngày càng trở thành một công cụ hữu ích, giúp cho người biết tiếng Hàn có nhiều cơ hội hơn trong công việc cũng như cuộc sống của họ. Do vậy mà nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng nhiều hơn và những lợi ích, cơ hội mà nó mang lại cũng dần tăng nhiều hơn. Trung tâm tiếng Hàn SOFL với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo tiếng Hàn, đến nay đã trở thành một địa chỉ học tiếng Hàn quen thuộc và uy tín của các bạn học viên. Đến với lớp học, các bạn sẽ được học tập trong môi trường vui vẻ, năng động và chất lượng nhất, giúp các bạn có thể đạt được mục tiêu đã đề ra của mình.
Hiện nay, trên thành phố Hà Nội trung tâm đang tổ chức giảng dạy ở 3 quận khác nhau: Thanh Xuân, Hai Bà Trưng và Cầu Giấy. Và trong tháng 9 tới đây, trung tâm tiếp tục mở rộng mạng lưới của mình sang Quận Long Biên, nhằm mang lại sự thuận tiện cho các học viên ở khu vực này trong việc đi lại đến trung tâm.

KInh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Cơ sở tiếng Hàn mới tại Long Biên

Một tin rất vui đối với các bạn học viên đang ở khu vực này đúng không nào. Từ nay các bạn sẽ không còn phải đắn đo suy nghĩ, hay mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để đến học tại trung tâm nữa. Mọi thông tin chi tiết về cơ sở mới này sẽ được thường xuyên update tại trang web hay fanpage của trung tâm, các bạn hãy thường xuyên ghé thăm để cập nhật những thông tin nóng hổi nhé.

Cùng với dịp tưng bừng khai trương này, trung tâm tiếng Hàn sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi cho học viên khi đăng kí học tại cơ sở mới này đó:

- Giảm 20% học phí cho các bạn đăng kí trong dịp khai trương
- Giảm 100% học phí khóa học tiếp theo cho 3 học viên xuất sắc nhất lớp
- Giảm 50% học phí cho học sinh nghèo vượt khó, con em thương binh liệt sĩ
- Tặng giáo trình cho 3 học viên đăng kí đầu tiên

Và còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác đang đón chờ các bạn trong ngày khai trương.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trung tâm tiếng Hàn cơ sở Long Biên của chúng tôi. Chúc các bạn học tập tốt.