Đang thực hiện

Tiếng Hàn giao tiếp SOFL giới thiệu khóa luyện thi KLPT !

Cùng với TOPIK, KLPT là chứng chỉ quốc tế đánh giá khả năng và năng lực tiếng Hàn được công nhận ở Hàn Quốc. Người nước ngoài muốn học tập hay lao động ở Hàn Quốc bắt buộc phải có một trong hai loại chứng chỉ này. Trong khi TOPIK thiên về học thuật thì KLPT là sự lựa chọn của hầu hết người lao động Việt Nam tại Hàn Quốc.  Dù vẫn dựa trên nền tảng những kiến thức tiếng Hàn nhưng bài thi KLPT có cấu trúc khác biệt cũng như quy cách đánh giá năng lực thí sinh khác với chứng chỉ TOPIK.

Mục đích thi KLPT là để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Hàn như một ngoại ngữ hoặc ngôn ngữ thứ 2 của người nước ngoài. Do vậy, KLPT là công cụ hữu dụng cho các tổ chức, công ty và các cá nhân đánh giá khả năng sử dụng tiếng Hàn thông qua kết qủa của bài thi KLPT. Đơn vị tổ chức của kì thi này cũng chính là Bộ Tư Pháp và Bộ Lao động Hàn Quốc. Có chứng chỉ KLPT, người nước ngoài sẽ dễ dàng sinh hoạt và làm việc tại Hàn Quốc với những sự ưu tiên đặc biệt.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL giới thiệu bài thi KLPT gồm 2 loại: KLPT và B-KLPT (KLPT của người bắt đầu học). Trong đó : 

-   KLPT tập trung nhiều hơn vào kỹ năng giao tiếp thực tế cần thiết cho cuộc sống tại Hàn Quốc. Bài thi này bao gồm nghe, từ vựng, ngữ pháp, đọc và hội thoại. Tổng điểm của KLPT là 500 và hoàn thành trong 110 phút.

-   B-KLPT đặc biệt hướng tới đối tượng các thí sinh học tiếng Hàn trong 150-200 tiếng. Bài thi loại này bao gồm phần nghe kết hợp với ảnh và hội thoại và phần đọc kết hợp với từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và thông tin thực tiễn khác. Có tổng cộng 50 câu hỏi phải hoàn thành trong 90 phút và tổng điểm là 200.

Khóa học luyện thi KLPT tại trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin và kiến thức về KLPT và hỗ trợ các bạn ôn thi đạt hiệu quả cao nhất với các lớp

- Luyện thi KLPT sơ cấp : Dành cho các bạn đã học hết trình tiếng Hàn KLPT sơ cấp
- Luyện thi KLPT trung cấp : Dành cho các bạn đã học hết trình tiếng Hàn KLPT trung cấp
- Luyện thi KLPT cao cấp : Dành cho các bạn học hết trình tiếng Hàn KLPT cao cấp.

Cụ thể thông tin về lớp luyện thi KLPT có thể tham khảo tại : Khóa học luyện thi KLPT

Các lớp học luyện thi KLPT tại trung tâm tiếng Hàn do chính các giáo viên tu nghiệp tại Hàn Quốc giảng dạy với chương trình học đúng chuẩn luyện thi KLPT. Học viên sẽ được củng cố các kiến thức tiếng Hàn, tập làm quen với các dạng bài tập xuất hiện trong đề thi, tham gia thi thử. Đặc biệt, trung tâm cũng hỗ trợ các học viên, tạo điều kiện tham gia các buổi tư vấn về xuất khẩu lao động Hàn Quốc, các lớp học văn hóa sinh hoạt làm việc với người Hàn, kinh nghiệm xuất khẩu lao động...

Để có thể tham gia các lớp luyện thi KLPT, các bạn cần có một trình độ tiếng Hàn tương ứng với cấp luyện thi. Tham gia các lớp học tiếng Hàn KLPT trước khi luyện thi KLPT là tiền đề tốt nhất giúp bạn ôn thi hiệu quả.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL liên tục khai giảng các lớp luyện thi KLPT các cấp độ tại cả 3 cơ sở của trung tâm. Cập nhật ngay lịch khai giảng gần nhất khóa luyện thi KLPT tại Khóa học luyện thi KLPT.

Tiếng Hàn giao tiếp SOFL chúc các bạn học tiếng Hàn thành công! Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0462 927 213  
 
Tác giả bài viết : Tiếng Hàn giao tiếp SOFL