Thời gian đăng: 29/06/2018 09:32

Muốn học tiếng Hàn tốt, nhất định đừng bỏ qua các tuyển tập truyện tranh cực hot ngay sau đây của Hàn Quốc nhé. Lưu ngay về máy để vừa đọc vừa học đi nào!

Vừa đọc vừa học tiếng Hàn qua toplist truyện tranh
Học tiếng Hàn qua truyện tranh bạn đã thử chưa ?

1.Học tiếng Hàn qua truyện tranh Zippy Ziggy

Đến từ một Quốc gia không nổi tiếng về thế giới hoạt hình, nhưng vẫn luôn có những bộ truyện tranh cực kỳ đặc sắc và thú vị. Zippy Ziggy chính là một bộ truyện như vậy. Với nội dung siêu hài hước, nói về một anh chàng ngụy quân tử, sống bằng mưu mô thủ đoạn. Nhưng không vì thế tác giả xây dựng theo những tình huống gây áp lực, bức xúc cho người đọc mà đem đến tiếng cười và nhiều tình huống bi hài. Xây dựng nhân vật Shinghi với ngoại hình điển trai, thu hút được nhiều ánh nhìn của cô gái. Nhưng mọi thứ bắt đầu “bựa lên” kể từ khi xuất hiện cô bé Sung Hae - một cao thủ võ thuật và gây ra bao rắc rối hài hước cho Shinghi. Chắc chắn đây sẽ là bộ truyện đem đến cho bạn nhiều điều thú vị khi học tiếng Hàn. Được chuyển thể cả ở tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn nên bạn có thể lựa chọn theo cách học của mình.

2. Kid Gang - truyện tranh cười ra nước mắt

Nhắc đến truyện tranh Hàn Quốc thì Kid Gang là một trong số những bộ truyện được rất nhiều người yêu thích, nhất là với những ai biết nhiều về Hàn Quốc hoặc đang học tiếng Hàn. Đây là câu chuyện xoay quanh một sự cố khiến một băng xã hội đen thuộc thể loại "cùi bắp" vì một vài lý do đã phải nhận một đứa trẻ còn bú bình về nuôi, và từ đó vô số chuyện éo le khi chăm sóc đứa trẻ này xảy ra. Các tình tiết khá buồn cười, hài hước xảy đến. Các bạn sẽ được trải qua những phút giây cười ra nước mắt với tạo hình, cách thể hiện cũng như cách xây dựng tình huống thông minh của tác giả.

Hiện nay bộ truyện này có tiếng Hàn và tiếng Việt, hoặc học tiếng Hàn qua phim hoạt hình này cũng rất thú vị.

3.Change Guy - Truyện tranh võ thuật nổi tiếng

Các thánh phim Hàn Quốc chắc không còn thấy xa lạ với bộ truyện tranh nổi tiếng về võ thuật này nữa. Giống như chính cái tên của nó, câu chuyện kể về một chủ đề hài hước là việc hoán đổi thân xác giữa hai con người có tính cách trái ngược nhau là Woo Soo Choi, một anh mọt sách và yếu ớt sau khi trải sự cố bất ngờ đã phải hoán đổi thân thể với Kang Too Jee, một chàng thanh niên ngổ ngáo, chỉ biết đánh nhau và gây gổ nên có rất nhiều kẻ thù.  Bộ phim làm hài lòng những người yêu hoạt hình ở điểm đó là có nhiều màn võ thuật đỉnh cao, bắt mắt. Đây sẽ là sự lựa chọn không tồi cho các bạn đang muốn có bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả đấy!

Truyện tranh võ thuật - Chane guy

4.The Breaker: New Wave - Thế giới võ lâm

Một câu chuyện xoay quanh thế giới võ lâm hay còn gọi là Murim được điều hành bởi người đứng đầu - “Minh chủ võ lâm”, là người chịu trách nhiệm giữ Murim luôn là một thế giới biệt lập với môi trường bên ngoài. Kể từ khi có sự xuất hiện của Yi Shioon, nhân vật chính của chúng ta. Là một học sinh yếu đuối, thường xuyên là đối tượng ưa thích của những kẻ bắt nạt trong trường. Cuộc đời của cậu dần đi vào bóng tối cho đến khi gặp huyền thoại được mệnh danh là ác quỷ “Cửu Long” – Goomoonryong, người mang theo mối thù giết sư phụ sâu nặng cùng với bí kíp võ công tuyệt đỉnh được cả Murim thèm muốn. Người đọc sẽ cảm thấy độ ly kỳ và gay cấn đến từng chi tiết, và dĩ nhiên nó cũng sẽ giúp bạn thấy thích học tiếng Hàn hơn.

Vừa học vừa đọc truyện tranh để học tiếng Hàn mỗi ngày nào! Trung tâm tiếng Hàn SOFL mong rằng các bạn sẽ luôn tìm được phương pháp hiệu quả cho mình.