Review Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL

Thời gian đăng: 23/02/2016 13:29
Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên, công ty. Với chương trình đào tạo cực kì khoa học và đội ngũ giáo viên chất lượng, trung tâm đang dần khẳng định vị thế số 1 của mình.
Trung tâm dạy tiếng hàn SOFL
Lựa chọn được trung tâm để theo học có lẽ là quyết định khó khăn nhất đối với người mới học tiếng Hàn. Trung tâm nào tốt? Học phí ở đâu ưu đãi hay Không biết bao giờ mới khai giảng khóa mới?....Có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc gửi về cho tiếng Hàn giao tiếp. Bài viết lần này, tiếng Hàn giao tiếp sẽ giới thiệu với các bạn một trung tâm khá nổi về cả chất lượng và uy tín - Đó chính là Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL có 4 cơ sở tại Hà Nội là :

CƠ SỞ 1:
Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội.
CƠ SỞ 2:
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.
CƠ SỞ 3:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội.
CƠ SỞ 4 :
Số 491B phố Nguyễn Văn Cừ - phường Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
>>> Xem thêm: Chương trình học tiếng hàn trực tuyến lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Cảm nhận học viên về trung tâm tiếng Hàn SOFL
Sau đây là một số chia sẻ từ các bạn học viên trên facebook của trung tâm :
Hoàng Trang - Trung cấp 2 : Mình đã học tiếng Hàn ở khá nhiều trung tâm tại Hà Nội nhưng trung tâm tiếng Hàn SOFL chính là lựa sự chọn cuối cùng của mình. Hiện tại mình sẽ cố gắng hoàn thành cấp độ trung cấp 2 trước khi bước vào quá trình ôn luyện thi TOPIK II.
Nguyễn Hương - Sơ cấp 1 : Vì yêu cầu của công việc mà tôi mới quyết định học tiếng Hàn. Dù mới học sơ cấp 1 tại trung tâm nhưng tôi cảm nhận thấy chất lượng rất ổn. Giáo viên nhiệt tình và đặc biệt là nói tiếng Việt rất giỏi.
Cao Cường - Du học  : Mình đang học khóa du học cấp tốc. Với tiến độ này thì mình tự tin phỏng vấn và tự tin sinh sống, học tập tại Hàn Quốc rồi!

Những ưu điểm nổi bật của trung tâm đã đủ khiến bạn tham gia ngay lớp học thử chưa nhỉ?

- Giáo viên bản ngữ
- Chương trình học chuẩn Hàn Quốc
- Học phí ưu đãi
- Lịch học linh động, khai giảng thường xuyên
- Chế độ bảo lưu, chuyển lớp
Nếu còn chưa rõ, hãy liên hệ ngay hotline 0462 921 082 để được tư vấn và học thử bạn nhé!