Đang thực hiện

Khám phá phương pháp đi xe đạp giúp học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản hiệu quả.

Thời gian đăng: 08/06/2017 08:34

Bạn đã nghe tới phương pháp học đi xe đạp nhưng chưa biết cách áp dụng vào học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều này.

Làm sao để học tiếng hàn giao tiếp hiệu quả
Làm sao để học tiếng hàn giao tiếp hiệu quả

Cùng tìm hiểu đôi nét về phương pháp học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản kỳ diệu này.

Với tên gọi phương pháp đi xe đạp thì chác hẳn bạn cũng sẽ hình dung ra được nguồn gốc xuất phát của nó. Lấy ý tưởng từ cách thức học đi xe đạp không dành thời gian để đọc lý thuyết, không ghi nhớ cách đạp xe, giữ thăng bằng hay phanh xe mà bắt tay vào thực hành, , đạp xe và ngã như vậy bạn sẽ cứng cáp hơn, đi xe đạp tốt hơn so với lúc bắt đầu và dần quen với việc điều khiển phương tiện này.. Bạn biết đi xe đạp nhờ thực hành, học tiếng Hàn cũng như vậy. Chỉ cần bạn kiên trì thực hành và luyện tập tiếng Hàn đều đặn hàng ngày, mọi rào cản sẽ bị phá vỡ. Bạn sẽ nhanh chóng nghe - nói tiếng Hàn trôi chảy, giao tiếp được bằng tiếng Hàn như người bản xứ là việc khồng còn là mơ ước mà đã có thể trở thành hiện thực.  Người học không cần thuộc lòng từ vựng, lý thuyết ngữ pháp mà chỉ chỉ cần luyện nghe - nói - phản xạ tiếng Hàn liên tục. cực kỳ  phù hợp cho những người mới bắt đầu tiếp cận học tiếng Hàn.  Khi ứng dụng phương pháp này vào việc học tiếng Hàn giao tiếp sẽ giúp bạn đạt được những kết quả đầy bất ngờ đấy.

Phương pháp đi xe đạp và học tiếng hàn
Phương pháp đi xe đạp và học tiếng hàn

Áp dụng phương pháp đi xe đạp khi học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản với 3 bước.

Bước thứ nhất :  Sử dụng kỹ thuật nghe ngấm để luyện nghe tiếng Hàn và hiểu nội dung với 3 trình tự chỉ cần nghe không cần hiểu, tiếp đó là hiểu nội dung và cuối cùng là nghe ngấm toàn bộ nội dung. Khi đó bạn không cần lo lắng về việc trong đó mình biết được bao nhiều từ vựng hay ngữ pháp  hay có phần nội dung nào ma mình đã bỏ qua hay không mà bằng sự ngấm âm thanh , giúp làm quen với cách phát âm tiếng Hàn chuẩn , ngữ điệu và tốc độ nói để từ những khuôn mẫu đó để bắt chước và hướng tới việc nói chuẩn và tự nhiên.

Bước thứ hai : Luyện phát âm và nói tiếng Hàn trôi chảy với kỹ thuật nói đuổi. Bạn lắng nghe tiếng Hàn, nói lặp lại và đuổi theo tốc độ của người nói.Không quan trọng là vốn từ, điều quan trọng là người học có thể nói ra điều mình nghĩ.

Bước thứ ba : Phản xạ nhanh nhạy với kỹ thuật phản xạ đa chiều. Theo đó, bạn cần sử dụng bước 1 để nắm được ý chính của bài nghe, bằng vốn kiến thức tiếng Hàn của mình đê luyện trả lời ngắn, hiểu toàn bộ câu hỏi và câu trả lời mẫu trong bản dịch và luyện nghe nói phản xạ tiếng Hàn, hãy vứt bỏ những quy tắc ngữ pháp, sự tìm từ khiến bạn bị chần chừ không cần thiết mà  cứ trả lời, tập trả lời bằng những câu ngắn rồi dần thay thế bằng câu dài, miễn sao bạn đưa ra câu trả lời nhanh nhất.

Hy vọng với phương pháp học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản này sẽ giúp bạn đạt được sự tiến bộ nhanh chóng và những kết quả cao nhất, chúc thành công.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác